Dịch vụ in vải poly có nóng không?

 Hiện nay dịch vụ in vải poly có nhiều ứng dụng trong đời sống. Tuy nhiên cũng có nhiều thắc mắc xoay quanh, ví dụ như loại vải này có nóng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem liệu loại vải này có bất kì khuyết điểm nào không bạn nhé! 


Ưu điểm của dịch vụ in vải poly

VẢI POLYESTER CÓ NÓNG KHÔNG?

Các sản phẩm làm từ in vải poly thường khá nóng nhất là vào mùa hè bởi độ dày của vài sẽ gây thô cứng. Để khắc phục điều này các nhà sản xuất thường pha chúng với các loại sợi thiên nhiên có độ mềm mại hơn như cotton cho ra những bộ quần áo chất lượng và thoải mái nhất. Vậy nên, Polyester vẫn đứng top trong các loại nguyên liệu được dùng phổ biến nhất thế giới.


VẬY POLYESTER CÓ TỐT KHÔNG?

Nhiều người vẫn luôn cho rằng vải polyester là không tốt vì bản thân sợi tổng hợp sau quá trình pha trộn nguyên liệu, sản xuất sẽ mất đi đặc tính tự nhiên, hơn nữa còn gây nóng, khó chịu và gây tác động có hại đến môi trường. 


Vải polyester có nhiều ưu điểm như

Dễ dàng giặt ủi

Chất liệu Polyester rất bền và chịu được nhiều hóa chất vì thế khâu giặt giũ; tẩy rửa rất dễ dàng. Bạn có thể giặt và sấy khô tại nhà mà không lo lắng rằng nhiệt có thể làm hư vải; hay chế độ giặt quá mạnh so với khả năng chịu lực của loại vải chống thấm. Bên cạnh đó, vải Poly là một loại vải khô rất nhanh vì khả năng chống thấm tốt.

Bên cạnh đó, khả năng chống thấm nước cũng giúp chất liệu polyester không bám bụi bẩn, dễ làm sạch hơn

Độ bền cao

Polyester có khả năng chống co rút và độ co giãn cao rất tốt. Nhờ quá trình kéo sợi,  polyester cuộn vào nhau và tạo thành một cấu trúc vô cùng bền; khó phá vỡ. Chất liệu polyester còn có khả năng giữ được hình dáng ban đầu; gần như trong suốt thời gian mặc.Cách nhận biết chất liệu vải polyester

Tiếp xúc bề mặt vải poly


Cách nhận diện vải poly nhanh chóng là tiếp xúc với bề mặt vải. Vải sẽ có bề mặt tương đối bóng nhẵn, mềm mượt và các sợi vải khích. Điểm này khác với vải cotton, loại vải đa phần có cấu trúc sợi dệt tương đối thưa. 


Sử dụng nước

Dùng nước là cách thức hữu hiệu để nhận diện vải PE. Do vải có khả năng chống nước tốt, nên khi nhỏ nước lên trên mặt vải nước sẽ không thấm vào vải hoặc thấm rất chậm. Ngược lại, nước thấm hút nhanh, đó có thể là vải có thành phần cotton cao.


Đốt vải với lửa

Dùng lửa để nhận diện vải là cách thức chuẩn xác nhất. Khi đốt vải PE sẽ có mùi nhựa, tàn bị vón cục chứ không dễ bóp tan như sợi cotton. Để tránh mua nhầm vải, bạn có thể lấy mẩu nhỏ vải và đốt lên để nhận biết.


>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: công ty in chuyển nhiệt uy tín tại Sài Gòn    

Dịch vụ in vải poly


T&T kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng mẫu trước khi giao cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi có chính sách in lại miễn phí nếu khách hàng không hài lòng.   Tiêu chí của Trung tâm dịch vụ in T&T là tạo ra những sản phẩm in 3D có chất lượng tốt nhất. Mọi đơn hàng đều được kiểm tra thiết kế 3d, tư vấn chỉnh sửa nếu cần thiết trước khi in.  

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: công ty in trên mọi chất liệu chất lượng tại Sài GònĐịa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 

Email: inchuyennhietcongnghiep@gmail.com

Website: www.invai3d.com.vn
Nhận xét