Những lưu ý trong khi in trên mọi chất liệu

Hầu hết các chất liệu vải ngày nay đều có thể được in ấn. Nhưng muốn dùng dịch vụ in trên mọi chất liệu cotton thì nhà in phải có kinh nghiệm xử lý chất liệu này, do đây là chất liệu vải tự nhiên, khá mềm và dễ nhăn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bạn sẽ cần phải để ý gì nếu sử dụng dịch vụ này bạn nhé. 

Tìm hiểu về dịch vụ in trên mọi chất liệu

Vật liệu để in trên mọi chất liệu trên vải cotton

Để in chuyển nhiệt trên vải cotton được đảm bảo thì chúng ta nên  chuẩn bị các vật liệu như: mực in chuyển nhiệt, giấy in trên mọi chất liệu in chuyển nhiệt, vải cotton mềm. Mực sẽ càng thấm sâu, màu sắc đẹp hơn rất nhiều khi vải càng tốt. 

Chúng ta cần lưu ý chọn chế độ in đậm khi in vải cotton, giấy in chuyển sẽ nhận được mực tốt hơn và nhiều hơn. Chúng ta nên chọn những loại giấy in trên mọi chất liệu tốt nhất để hình tin được đẹp và rõ nhất gợi ý tốt nhất là nên chọn loại giấy chuyên dụng để đạt chất lượng tốt nhất. Để phối màu cho hợp lý đúng tỉ lệ thì chúng ta nên tìm hiểu kĩ về màu sắc hình in trước khi in chuyển nhiệt trên vải cotton. Chỉ cần chúng ta chỉnh quá thông số mực thì sản phẩm bị khô cứng và nếu nhỏ hơn thông số quy định thì màu sắc không bám được trên sản phẩm.

Những lưu ý trong khi in trên mọi chất liệu 

  • Bạn nên chọn chế độ in đậm để giấy in chuyển nhận được mực nhiều hơn và tốt hơn.
  • Sử dụng phần mềm hỗ trợ in ArcoRip.
  • Chọn loại giấy in chuyên dụng và ít thẩm thấu mực.
  • Chỉnh và phối màu lên vải đúng tỉ lệ tương ứng được ghi trên sản phẩm.
  • Thu gọn các phụ gia trong khu vực in trước khi lên màu để hạn chế làm ố vải.
  • Nhiệt độ trung bình tốt nhất là 150oC.
  • Thời gian hợp lý là khoảng 90 giây. Tuy nhiên có thể điều chỉnh theo độ dày mỏng của giấy chuyển nhiệt.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: đơn vị in chuyển nhiệt uy tín

Dịch vụ in trên mọi chất liệu uy tín tại TPHCM

Công ty in vải T&T với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in vải chuyển nhiệt, các tấm vải in vừa đảm bảo được chất lượng, độ bền mà còn đảm bảo tiêu chí màu sắc và tính thẩm mỹ cao, phục vụ tất cả khách hàng, dù khách hàng khó tính nhất. Điều đó giúp T&T luôn tự hào mình là một đơn vị sản xuất vải in chất lượng, uy tín, không chỉ ở khu vực TPHCM mà còn phục vụ vải chất lượng đi khắp miền Nam.

Đội ngũ nhân viên T&T tư vấn nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn tốt sẽ giúp bạn lựa chọn các chất lượng vải, họa tiết, màu sắc phù hợp. Đến với In vải T&T bạn sẽ không phải lo khi không có kinh nghiệm lựa chọn vải vóc. Luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, T&T không ngần ngại đầu tư vào máy móc và dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất.

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ:  đơn vị in vải poly theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tìm hiểu dịch vụ công ty in chuyển nhiệt

Tìm hiểu công ty in trên mọi chất liệu

Ở đâu in chuyển nhiệt chất lượng tại TpHCM